trang chủ giới thiệu

GIỚI THIỆU SALON Used Car Việt Nam

Ô tô là phương tiện tối ưu dành cho cá nhân giúp cho việc di chuyển thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Việc mua hoặc bán xe ô tô trên thị trường hiện nay là rất dễ dàng, nhưng bạn đang xoay sở nên chọn nơi tốt nhất để trao đổi, mua bán. Used Car Việt Nam có địa chỉ tại số 77 Mai Phúc, Phúc Đồng, Long Biên, HN chính là một trong những địa chỉ chuyên kinh doanh mua và bán tất cả các loại xe ô tô cũ với uy tín đã được khẳng định trên thị trường.

DỊCH VỤ:

Used Car Việt Nam luôn mang tới khách hàng những chiếc xe ô tô đã qua sử dụng chất lượng nhất. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ mua, bán ô tô đã qua sử dụng
  • Dịch vụ sang tên đổi chủ, thủ tục nhanh chóng
  • Dịch vụ kiểm tra xe theo yêu cầu, bao check toàn quốc
  • Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ thông tin cho khách hàng trực tiếp tại salon hoặc qua điện thoại
  • Dịch vụ cam kết bằng văn bản giấy tờ về chất lượng sản phẩm, uy tín cho khách hàng

SẢN PHẨM CỐT LÕI

Cửa hàng chuyên cung cấp các loại ô tô chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như: Toyota, Honda, Mazda, Hyundai, Ford, Kia, Nissan,.... với kiểu dáng và chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Các mẫu xe được trưng bày và bán tại cửa hàng đều được kiểm định với tình trạng tốt nhất trước khi trao tận tay khách hàng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Đi kèm với chất lượng xe bán ra cùng mức giá hợp lý thì các chính sách tạo thuận lợi nhất cho người mua tại salon bao gồm:

  • Bảo hành xe bán ra
  • Bao check hãng toàn quốc
  • Hỗ trợ mua xe trả góp
  • Hỗ trợ ngân hàng
  • Giao xe tận nhà

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Thương hiệu chính là yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào trên thị trường. Đối với salon Used Car Việt Nam thì cam kết với khách hàng chính là con đường ngắn nhất và bền vững nhất để xây dựng một thương hiệu vững mạnh. Đến với cửa hàng, khách hàng luôn được cam kết về chất lượng xe cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với phương châm: Uy tín quý hơn vàng – người mua hàng là ân nhân. Đến với Used Car Việt Nam quý khách hoàn toàn hài lòng và yên tâm bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ đáp ứng và xử lý mọi băn khoăn sợ mà hầu hết mọi khách hàng trước khi quyết định lựa chọn 1 chiếc xe cho riêng mình và gia đình đều gặp phải.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Used Car Việt Nam

2. Địa chỉ: 77 Mai Phúc, Phúc Đồng, Long Biên, HN

3. Số điện thoại: 0912495987

4. Website: usedcarvietnam.com

5. Fanpage: https://www.facebook.com/usedcarvietnam.com.vn/

6. Tiktok: https://www.tiktok.com/@tamucvn

7. youtube: https://www.youtube.com/@USEDCARVIETNAM

8. Gian hàng Bonbanh: usedcarvietnam.bonbanh.com