trang chủ tin tức xe Bắt gặp hình ảnh Mercedes-AMG GLA 45 với gói độ Brabus 700 “cực ngầu” tại sài Gòn

Bắt gặp hình ảnh Mercedes-AMG GLA 45 với gói độ Brabus 700 “cực ngầu” tại sài Gòn

Hình ảnh của Mercedes-AMG GLA 45 trở nên thể thao mạnh mẽ với gói độ body kit từ Brabus bao gồm: lip trước/sau, ốp sườn xe, cánh gió sau,… .

 

Tại dải đất hình chữ S, số lượng Mercedes-AMG GLA 45 không ít vì thế chủ nhân của chiếc SUV thể thao này đã quyết định chi mạnh tay để nâng cấp xế với gói độ Brabus 700. Nhờ đó, ngoại hình của Mercedes GLA45 đã trở nên mạnh mẽ và cơ bắp hơn.

 

Ở phía trước, Mercedes-AMG GLA 45 được thiết kế với cản trước rộng, mở rộng các hốc hút gió để tăng cường khả năng làm mát động cơ. Huy hiệu Brabus trên bộ mâm và mặt ca-lăng. Ở phía sau, chiếc xe có thêm một cánh gió lớn cố định ngay trên cửa sổ sau, cản sau được thiết kế cứng cáp, cùng hệ thống ống xả Akrapovic Full System.

 

Hoàn thiện thêm cho diện mạo bề ngoài mạnh mẽ và độc đáo của chiếc GLA 45 này là lớp decal màu đen với điểm nhấn là các đường nét màu hồng, được thực hiện bởi đội ngũ GTA Wrapping. Chủ nhân của chiếc xe này không tiết lộ số tiền đã bỏ ra để thực hiện những nâng cấp rất ấn tượng này. Nhưng có thể dự đoán chiếc Mercedes-AMG GLA 45 này đã “ngốn” của chủ xe một số tiền không nhỏ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Theo xehay.vn)