trang chủ tin tức xe Mercedes-AMG G 63 phiên bản độc nhất với ngoại thất độc đáo

Mercedes-AMG G 63 phiên bản độc nhất với ngoại thất độc đáo

Xe được thiết ngoại thất đặc biệt kèm khối động cơ mạnh tới mức sản sinh công suất lên đến 850 mã lực.

Mercedes-AMG G 63 anh 1

 

Mansory vừa trình làng chiếc Mercedes-AMG G 63 độc bản với ngoại thất độc đáo dựa trên yêu cầu của một khách hàng và hoàn thiện bởi bộ phận cá nhân hóa Mansory Bespoke.

Mercedes-AMG G 63 anh 2

 

Hãng độ Đức trang bị cản trước mới, chắn bùn, cản sau, cánh gió trên nóc xe và nhiều chi tiết được hoàn thiện bằng vật liệu forged composite. Lớp áo ngoại thất của xe cũng nổi bật với phong cách hai tông màu xanh ngọc và đen với cách thiết kế đổi màu từ trước ra phía sau. Bộ mâm là loại 5 chấu kép được thiết kế riêng và sơn đen, kích thước 24 inch, đi kèm cùm phanh màu xanh ngọc.

Mercedes-AMG G 63 anh 3

 

Bước vào bên trong, nội thất được bọc lại hoàn toàn với da màu xanh ngọc Feroza, bao gồm cả thảm lót sàn. Chiếc SUV nước Đức được trang bị thêm vô lăng thể thao bọc da và được ốp carbon một phần.

Mercedes-AMG G 63 anh 4

 

Phần ghế được thêu họa tiết quả trám bằng chỉ khâu màu trắng. Bộ phận cá nhân hóa Mansory Bespoke sẽ cung cấp khả năng tùy biến cao cho khách hàng nếu muốn.

Mercedes-AMG G 63 anh 5

 

Ngoài ngoại thất và nội thất, Mansory cũng can thiệp vào khối động cơ V8, dung tích 4.0L tăng áp kép trên chiếc G 63 này bằng việc thay bộ tăng áp lớn hơn, trang bị hệ thống ống xả hiệu suất cao hoàn toàn mới, đi kèm với đó là hiệu chỉnh ECU.

Mercedes-AMG G 63 anh 6

 

Nhờ đó chiếc SUV nước Đức có công suất lên đến 850 mã lực và 1.000 Nm mô-men xoắn, tăng đáng kể so với con số 585 mã lực và 850 Nm tiêu chuẩn. Nhờ đó xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,5 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h, nhỉnh hơn con số 4,5 giây và 220 km/h trên G 63 tiêu chuẩn.

(Theo zingnews.vn)