trang chủ tin tức xe Chi tiết Mercedes-AMG GLA 45 S phiên bản mới xuất hiện lần đầu tại Hà Nội

Chi tiết Mercedes-AMG GLA 45 S phiên bản mới xuất hiện lần đầu tại Hà Nội

Tại sự kiện trải nghiệm lái "Mercedes-Benz Driving Festival 2022", Mẫu SUV hiệu năng cao Mercedes-AMG GLA 45 S 4MATIC+ phiên bản mới được công bố với giá bán 3,43 tỷ đồng.

Cận cảnh Mercedes-AMG GLA 45 S thế hệ mới lần đầu xuất hiện tại Hà Nội ảnh 1

Trong khuôn khổ sự kiện trải nghiệm "Mercedes-Benz Driving Festival 2022" diễn ra ngày 21/9/2022 tại Mỹ Đình, Hà Nội, mẫu SUV hiệu năng cao Mercedes-AMG GLA 45 S 4MATIC+ thế hệ mới - thế hệ thứ 2 đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng ở Việt Nam. Như vậy, mất tới hơn 2 năm sau khi ra mắt toàn cầu, mẫu xe này mới được đưa về nước, với giá bán ở mức 3,43 tỷ đồng.

Cận cảnh Mercedes-AMG GLA 45 S thế hệ mới lần đầu xuất hiện tại Hà Nội ảnh 2

AMG GLA 45 S 4MATIC+ cũng là phiên bản hiệu năng cao nhất trong bộ 3 phiên bản AMG cho dòng GLA, bao gồm cả GLA 35 4MATIC và GLA 45 4MATIC+.

Điểm nổi bật nhất của AMG GLA 45 S 4MATIC+ thế hệ mới nằm ở bên dưới nắp ca-pô, khi Mercedes đã trang bị động cơ 2.0l tăng áp 4 xi-lanh thẳng hàng mới với tên mã M139, đạt công suất tới 421PS và mô-men xoắn cực đại 500Nm, kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh 4MATIC+ và hộp số ly hợp kép AMG SPEEDSHIFT DCT 8 cấp. Chiếc GLA 45 S chỉ mất 4,3 giây để tăng tốc 0-100km/h. GLA 45 S đuợc trang bị mâm 21 inch kèm hệ thống phanh với heo 6 piston màu đỏ và đĩa phanh lớn.

Cận cảnh Mercedes-AMG GLA 45 S thế hệ mới lần đầu xuất hiện tại Hà Nội ảnh 3

Ngoài động cơ, AMG GLA 45 S thế hệ mới còn có hệ thống treo mới với dạng McPherson ở phía trước sử dụng các tay đòn nhôm, trong khi hệ treo sau có dạng liên kết 4 điểm. Hệ thống kiểm soát thân xe AMG Ride Control với 3 chế độ khác nhau, giúp người lái có thể dễ dàng điều khiển chiếc SUV "bé hạt tiêu" này ở tốc độ cao. Xe cũng có tới 5 chế độ lái là Slippery, Comfort, Sport, Sport+ và Individual, với chế độ thứ 6 Race dành cho đường đua nếu đặt thêm gói tuỳ chọn AMG Dynamic Plus.

Cận cảnh Mercedes-AMG GLA 45 S thế hệ mới lần đầu xuất hiện tại Hà Nội ảnh 4

Bên trong nội thất, xe có cặp ghế trước thể thao, vô-lăng vát đáy AMG và bộ pedal kim loại. Ngoài ra giao diện của bảng đồng hồ và hệ thống thông tin giải trí cũng có chế độ hiển thị mới phù hợp với đặc tính lái thể thao của chiếc xe. Các đường chỉ khâu màu vàng tạo điểm nhấn thể thao cho các ghế ngồi, trong khi một số chi tiết trang trí bằng sợi carbon.

Cận cảnh Mercedes-AMG GLA 45 S thế hệ mới lần đầu xuất hiện tại Hà Nội ảnh 5

Cận cảnh Mercedes-AMG GLA 45 S thế hệ mới lần đầu xuất hiện tại Hà Nội ảnh 6

Cận cảnh Mercedes-AMG GLA 45 S thế hệ mới lần đầu xuất hiện tại Hà Nội ảnh 7

Cận cảnh Mercedes-AMG GLA 45 S thế hệ mới lần đầu xuất hiện tại Hà Nội ảnh 8

Cận cảnh Mercedes-AMG GLA 45 S thế hệ mới lần đầu xuất hiện tại Hà Nội ảnh 9

Cận cảnh Mercedes-AMG GLA 45 S thế hệ mới lần đầu xuất hiện tại Hà Nội ảnh 10

Cận cảnh Mercedes-AMG GLA 45 S thế hệ mới lần đầu xuất hiện tại Hà Nội ảnh 11

Cận cảnh Mercedes-AMG GLA 45 S thế hệ mới lần đầu xuất hiện tại Hà Nội ảnh 12

(Theo xedoisong.vn)